Giới thiệu về trường Mầm non xã Noong Hẹt

Trường mầm non xã Noong Hẹt được chia tách theo quyết định số 640/QĐ-UBND, ngày 31 tháng 05 năm 2007 của UBND huyện Điện Biên. Trường nằm trên địa bàn Thôn Duyên Long - xã Noong Hẹt - huyện Điện Biên - tỉnh Điện Biên. Trường có tổng diện tích là 3854,4m2, trong đó diện tích phòng học là 1268m2, diện tích sân vườn cho trẻ hoạt động trải nghiệm và tổ chức các hoạt động giáo dục là 2686,4m2. Cơ sở vật chất của nhà trường đã được đầu tư xây dựng đồng bộ, có đủ phòng học và các phòng chức năng, các công trình của trường được xây dựng kiên cố, có tường rào bao quanh, có sân chơi láng xi măng sạch sẽ, có đồ chơi ngoài trời. Lớp học có đủ đồ dùng, đồ chơi, thiết bị phục vụ cho hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Môi trường học tập an toàn - sạch - đẹp, các phòng học cho từng độ tuổi đảm bảo đủ diện tích, đủ các phòng chức năng theo quy định như: Phòng nghệ thuật, khu vui chơi vận động với đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi cho trẻ hoạt động.
             Nhà trường luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao trực tiếp của phòng GD&ĐT huyện Điện Biên, của chính quyền địa phương cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, do đó nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, được UBND huyện tặng giấy khen. Chi bộ Đảng đạt chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm 2022 nhà trường vinh dự được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1.
        Trường có đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên đủ theo Điều lệ trường mầm non, có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề nghiệp, có tinh thần tự lực, tự cường khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Giáo viên tích cực đổi mới phương pháp dạy học nhằm đáp ứng với yêu cầu đổi mới và nhiệm vụ GDMN trong giai đoạn hiện nay. 100% giáo viên có trình độ đào tạo trên chuẩn. Qua các đợt kiểm tra của Phòng GD&ĐT, giáo viên đều được đánh giá, xếp loại chuyên môn nghiệp vụ đạt khá trở lên. Trong đó, giáo viên dạy giỏi các cấp là 19/22 đạt 86,3%. Chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được nâng lên và khẳng định qua kết quả đánh giá chất lượng của từng năm học, đáp ứng đủ điều kiện trường mầm non đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1. Nhà trường làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo ngành, lãnh đạo địa phương, phối hợp với các cơ quan, đoàn thể đóng trên địa bàn, phụ huynh học sinh tập trung mọi nguồn lực tôn tạo cảnh quan môi trường, duy trì nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ và tổ chức tốt các hoạt động của nhà trường.
            Trường Mầm non xã Noong Hẹt đã có bước phát triển vững chắc, khẳng định được chất lượng chăm sóc, giáo dục của nhà trường: Các mặt hoạt động của nhà trường đều ổn định, phát triển bền vững, uy tín và vị thế của nhà trường đối với ngành học, với chính quyền địa phương và cha mẹ trẻ ngày một nâng lên

Bữa sáng:

- Sữa Cô gái Hà Lan