Thực đơn dinh dưỡng tháng 9/2024 cho bé yêu tại Trường Mầm non xã Noong Hẹt

Thứ sáu - 06/09/2024 04:28
🌟 Thực đơn dinh dưỡng tháng 9/2024 cho bé yêu tại Trường Mầm non xã Noong Hẹt 🌟
👶 Sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ em là ưu tiên hàng đầu tại trường mầm non của chúng tôi. Chúng tôi luôn chú trọng cung cấp chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.
🍽️ Các bữa ăn chính và phụ tại trường đều được thiết kế khoa học, đáp ứng đầy đủ các nhóm chất thiết yếu:
1.    Chất đạm (Protein): Từ thịt, cá, trứng giúp trẻ phát triển cơ bắp và tăng cường hệ miễn dịch.
2.    Chất béo tốt: Từ dầu oliu, dầu hạt cải giúp phát triển trí não và cung cấp năng lượng lâu dài.
3.    Tinh bột: Gạo, bánh, bún nguồn cung cấp năng lượng chính cho các hoạt động hằng ngày.
4.    Vitamin và khoáng chất: Từ rau củ và trái cây tươi, giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe.
💧 Uống đủ nước: Ngoài ra, chúng tôi luôn khuyến khích trẻ uống đủ nước, đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.
🎯 Lợi ích khi trẻ có chế độ ăn cân đối tại trường:
•    Phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ
•    Tăng cường sức đề kháng
•    Tạo thói quen ăn uống lành mạnh từ nhỏ
Chúng tôi tự hào khi luôn chú trọng đến dinh dưỡng của trẻ tại trường, giúp các bé yêu có một môi trường học tập và phát triển tốt nhất! ❤️
📌 Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về dinh dưỡng, đừng ngần ngại liên hệ với nhà trường nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng phụ huynh trong hành trình nuôi dạy con cái.